Ngày 12/01 vừa qua, nhân dịp Tết đến xuân về, được sự cho phép của sở LĐTBXH tỉnh Tây Ninh, Ban lãnh đạo HDEC đã có những phần quà thiết thực và ý nghĩa trao gửi đến Người khuyết tật (NKT) đang tham gia vào Dự án Hòa nhập 3 - “INCLUSION3” – hợp phần Can thiệp và hỗ trợ tâm lý cho NKT và người thân trong gia đình”.

Với mong muốn được hỗ trợ phần nào cho người khuyết tật về cả vật chất lẫn tinh thần, ThS. Bùi Ngọc Diễm – GĐ HDEC, đã trao gần 40 phần quà đến người khuyết tật và người thân – là các thân chủ thuộc dự án Hòa nhập 3 - #INCLUSION3 mà HDEC đang thực hiện hỗ trợ tâm lý, sức khóe tinh thần, lan tỏa một không khí tết thật nồng ấm, yêu thương đến những đối tượng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, xã hội.

Ths. Bùi Ngọc Diễm - Giám đốc HDEC tặng quà tết cho Người khuyết tật đang tham gia dự án INCLUSION 3. ( Ảnh: Tuấn Anh )

Chia sẻ cùng HDEC, người khuyết tật tại tỉnh Tây Ninh đã nêu ra nhiều khó khăn trong đời sống hằng ngày như: Không đủ điều kiện kinh tế để lo cho gia đình trong những ngày tết; con cháu đi xa phải sống một mình nên rất tủi thân; Đau ốm thường xuyên nên không có tinh thần đón tết;.....

Những phần quà được chuẩn bị chu đáo và trao tận tay đến với Người khuyết tật. ( Ảnh: Tuấn Anh )

Việc trực tiếp đến thăm hỏi, lắng nghe, ghi nhận những khó khăn mà người khuyết tật đang gặp phải còn thúc đẩy HDEC không ngừng tìm kiếm những những nguồn lực để hỗ trợ tối đa cho người khuyết tật, đảm bảo người khuyết tật được chăm sóc thật tốt từ đời sống tinh thần cho đến vật chất.

“Trao đi những yêu thương”, HDEC đã nhận được rất nhiều nụ cười hạnh phúc, những tình cảm nồng ấm, những lời cảm ơn chân thành mà người khuyết dành đến cho mình.

Một số hình ảnh đẹp về những khoảnh khắc "Trao yêu thương, Gửi sẻ chia" mà HDEC muốn gởi đến Người khuyết tật
trong dịp lễ tết Quý Mão. ( Ảnh: Tuấn Anh )

Hàng năm, mỗi dịp tết đến xuân về, HDEC luôn tổ chức những hoạt động trao quà tết, trao học bổng, cho những hộ dân, những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn sẻ chia phần nào đó về kinh tế, động viên, mang đến những niềm vui nhỏ như một lời động viên đến các đối tượng yếu thế trong cuộc sống.

Tin và bài: Văn Lạc; Ảnh: Tuấn Anh

Tin hoạt động khác